MAXHUB UC S10 - Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Không Dây

Maxhub UC S10 là dạng camera hội nghị có thể giao tiếp với PC thông qua cổng USB hoặc khộng cần kết nối smartphone (chạy HĐH Android cài đặt sẵn) , thiết kế theo hình dáng soundbar và tích hợp cả camera lẫn speaker & microphone. Với khả năng kết nối không dây linh hoạt và độ bảo mật cao, sản phẩm chuyên dùng trong những cuộc hội họp trực tuyến với các cơ quan, tổ chức.

Thiết bị hội nghị truyền hình MAXHUB UC S10

Maxhub UC S10 là loại camera hội nghị truyền hình nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc không cần đến PC (dùng HĐH Android cài đặt sẵn) được thiết kế theo dạng soundbar và tích hợp cả camera lẫn speaker & microphone. Với khả năng kết nối không dây tốt và tính bảo mật cao, sản phẩm chuyên dùng trong những cuộc họp trực tuyến với nhiều cơ quan, tổ chức.

Đặc biệt với dòng sản phẩm camera được thiết kế theo kiểu soundbar kết hợp loa và micro trên cùng một mặt, cho chất lượng ảnh và âm thanh rất cao.

Uc S10 có kích thước nhỏ gọn, với đầy đủ tính năng camera, micro thu âm, và hệ thống phát âm thanh từ đầu cầu đối tác.

thiết bị hội nghị trực tuyến Maxhub UC S10 tích hợp camera vs micro và loa (5)

Tự động chỉnh bắt hình ảnh của những người tham dự vào cuộc họp (Auto Framing) – tự động zoom đến gần người phát biểu.

thiết bị hội nghị trực tuyến Maxhub UC S10 tích hợp camera vs micro và loa (2)

Góc quay 120 °, Nâng/Hạ 15 ° – tự động bù sáng và giảm rung.

thiết bị hội nghị trực tuyến Maxhub UC S10 tích hợp camera vs micro và loa (1)

Tích hợp 6 micro với góc thu âm rộng hơn 180 độ và khoảng cách thu âm lên đến 8m. Cùng với công nghệ khử tiếng ồn và giảm tiếng vang mới nhất giúp tạo ra chất lượng âm thanh cao nhất.

thiết bị hội nghị trực tuyến Maxhub UC S10 tích hợp camera vs micro và loa (7)

 

Thiết kế đầy đủ các cổng giao tiếp trên mọi kết nối hiện nay như: USB 3.0, Lan, HDMI, USB Type C, Tích hợp với hầu hết các ứng dụng họp trực tuyến hiện nay như: Zoom meeting, Google meet, Microsoft Teams, . ..

 

Uc S10 chạy hệ điều hành Android 8.0 riêng biệt cho phép kết nối với hầu hết mọi thiết bị smart hiện nay bao gồm: Màn hình tivi, tablet, laptop, PC và smartphone.

Có tính năng giống như một router kết nối wifi mạnh mẽ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên lạc ngay với Tiasang Telecom để được hỗ trợ và mức giá hợp lý nhất. Tiasang telecom cam kết cung ứng đúng chủng loại và số lượng hàng hoá, sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành uy tín, dịch vụ kèm theo chuyên nghiệp. Hotline: 0913664443

" CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN "

Copyright © 2007 - 2022 Viễn Thông Tia Sáng.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305357540, cấp ngày 27/11/2007 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Trụ sở chính: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

028 37558877